HGElectric

Vị trí của bạn: Trang chủ Sản phẩm SIEMENS

null

 

PHÂN PHỐI HẠ THẾ

Giải pháp hòan chỉnh cho phân phối nguồn hạ thế từ một nguồn cung cấp
Siemens đưa ra cho bạn một dãy đồng nhất cho phân phối nguồn hạ thế hoàn chỉnh. Sự tiên tiến, tính module hóa và thông minh của thiết bị Siemens - một phần của nguồn tích hợp toàn diện, cở sở nền tảng công nghệ của Siemens cho phân phối nguồn hiệu quả kinh tế - mang lại cho bạn nhưng ưu điểm phong phú: từ việc lập kế hoạch và lắp đặt đến khởi động hệ thống, trong các tòa nhà công nghiệp và các tòa nhà công năng.

Hệ thống quản lý nguồn

nullHệ thống quản lý nguồn cho những ứng dụng hiệu quả về năng lượng
Hệ thống quản lý nguồn của SIEMENS cho phép tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng trong các nhà xưởng và cao ốc.  Giải pháp của SIEMENS bao gồm các thiết bị phần cứng và phần mềm cao cấp làm cho sự tiêu thụ năng lượng trở nên minh bạch và có thể định vị được. Với giải pháp đó bạn có thể nhận dạng các tải tiêu thụ năng lượng cao và thực hiện đo lường tối ưu một cách hiệu quả.
Bên cạnh đó giám giát thường trực và  phân tích gìn giữ chất lượng của hệ thống nguồn cấp điện của bạn.

 

SIVACON Bảng phân phối, Thanh dẫn và hệ thống Tủ điện

nullNền tảng cho sự phân phối nguồn an toàn và  kinh tế
Tủ điện SIVACON đảm bảo việc cung cấp nguồn điện hạ thế đến tải, có hai loại tủ phân phối nguồn hoặc tủ điều khiểm motor (MCC). Hệ thống thanh dẫn điện SIVACON– thử nghiệm điển hình đỉnh cao đạt được về hiệu suất, tính mềm dẻo và bền bỉ - cung cấp sự truyền tải và phân phối công suất tối ưu. Như một phần của Nguồn tích hợp toàn diện, tất cả những cấu kiện đảm bảo hoàn hảo sự tác động lẫn nhau- tăng hiệu suất và hiệu quả đầu tư.  

 

 

SENTRON Thiết bị đóng ngắt và bảo vệ cho hệ thống phân phối nguồn

nullBạn có thể tin tưởng vào thiết bị đóng cắt cho hệ thống phân phối điện
Các MCCB, MCB tích hợp nhỏ gọn hoặc cầu dao cách ly, thiết bị bảo vệ và đóng cắt SENTRON mang đến rất nhiều thuận lợi – từ việc lập kế hoạch và xây dựng  đến giai đoạn vận hành. Thiết kế tích hợp và module hóa cùng với sự đa dạng của các phụ kiện mang đến cho bạn sự linh hoạt cao trong việc lập kế hoạch, định cấu hình và lắp đặt – Các chứng nhận và phê chuẩn quốc tế làm cho các ứng dụng của nó gần như không giới hạn.

 
 

Kết nối cộng đồng

  • Google Bookmarks
  • Twitter
  • Windows Live
  • Facebook
  • Yahoo! Bookmarks