HGElectric

Vị trí của bạn: Trang chủ Relay bảo vệ quá tải

Relay bảo vệ quá tải

nullRelay bảo vệ quá tải SIRIUS với kiểu đầu nối vặn Vis, cắm dây hoặc đầu nối cable kiểu vòng tròn bảo vệ tin cậy tải cũng như các thiết bị đóng ngắt và bảo vệ khác trong bộ cấp nguồn cho tải đối với quá tải, mất căn bằng pha và mất pha. Nhờ chứng nhận ATEX, các relay bảo vệ quá tải có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, ngay cả dưới những điều kiện khắc ngiệt của quá trình công nghệ. Relay bảo vệ quá tải là dễ dàng lắp đặt với với contactor của hệ thống SIRIUS module hóa.

Có hai dạng relay bảo vệ quá tải: kiểu nhiệt và kiểu điện tử

Trong mạch chính, relay bảo vệ quá tải kiểu nhiệt 3RU đáp ứng cho việc bảo vệ quá tải dòng phụ thuộc của tải điện (Motor điện). Relay bảo vệ quá tải 3RU2 có kiểu đầu nối cắm dây, vặn Vis và đầu nối cable kiểu vòng tròn cho những ứng dụng linh hoạt riêng biệt. Đối với relay bảo vệ quá tải 3RU2 , công suất tổn hao là 5% đến 10% thấp hơn các thế hệ trước đó nhờ vào công nghệ lưỡng kim nhiệt mới. Một D52 được sử dụng được sử dụng để làm giảm nhiệt độ bên trong tủ điều khiển.

Relay bảo vệ quá tải kiểu điện tử 3RB đảm bảo giá trị công thêm thương mại thật sự: trong mạch chính, relay bảo vệ quá tải kiểu điện tử cho những ứng dụng tiêu chuẩn đáp ứng cho bảo vệ quá dòng phụ thuộc của tải điện (Motor điện). Nhờ dãy đặt dòng bảo vệ rộng, một dãy hoàn chỉnh của motor được đáp ứng chỉ với một vài kiểu relay. Một reset từ xa bằng điện cũng đã được thêm vào với chức năng cơ bản mở rộng đã có của loại 3RB31.

Đối với những ứng dụng yêu cầu, những biến thể module hóa của relay bảo vệ kiểu điện tử mang lại chức năng bảo vệ motor đầy đủ bằng cách cảm ứng nhiệt độ của motor.

Một cách tối ưu, những phụ kiện đồng nhất cũng sẵn có cho loại 3RU2 và 3RB3. điều này giảm thiểu chi phí đặt hàng và duy trì tồn kho.

 

Kết nối cộng đồng

  • Google Bookmarks
  • Twitter
  • Windows Live
  • Facebook
  • Yahoo! Bookmarks